Chân giò hầm sâm sốt kem

Chân giò hầm sâm sốt kem hầm kiểu Đức là một món ngon nổi tiếng và đặc trưng của nền văn hóa ẩm thực Đức. Từng miếng thịt chân giò mềm thơm hòa quyện cùng sốt kem béo ngậy, thơm nức khiến người thưởng thức thích mê

Chân giò hầm sâm sốt kem hầm kiểu Đức là một món ngon nổi tiếng và đặc trưng của nền văn hóa ẩm thực Đức. Từng miếng thịt chân giò mềm thơm hòa quyện cùng sốt kem béo ngậy, thơm nức khiến người thưởng thức thích mê. Người chưa ăn thì thấy tò mò, người ăn rồi thì cứ mê mẩn mãi không thôi.

- Đây là kiểu món ăn dành cho cả gia đình, người lớn hay trẻ nhỏ dùng đều hợp. Đồ uống đi kèm có thể là bia lạnh hay rượu vang đều rất ngon.

Để làm món ăn này, bạn lựa chọn giò chân trước vừa có thịt và da xen kẽ đều với nhau. Khi hầm lên thịt săn chắc lại ăn rất ngon.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, giò heo là thực phẩm khá giàu chất dinh dưỡng. Cứ 100g móng giò heo sẽ chứa 15,8g protit, 26,3g mỡ và 1,7g chất tổng hợp. Bên cạnh đó chất keo trong móng heo khi hấp thu vào cơ thể sẽ làm cho các tế bào da đỡ bị khô, da sẽ căng bóng. Đối với phụ nữ khi mang thai ăn móng heo vừa giúp cho tuyến sữa dồi dào, vừa hồi phục sức khỏe sau khi mổ hoặc bệnh nặng.

Đặc biệt khi hầm với Sâm Bố Chính thì còn gì tuyệt vời và bổ dưỡng hơn.