KHÁCH SẠN KIM THÁI – MỘT ĐIỂM DỪNG CHÂN MUÔN NẺO HÀNH TRÌNH

Được mệnh danh là vùng đất thủ phủ của cây chè, nơi có giống chè Đinh ngon nhất, nơi có chuyện tình “Chàng Công Nàng Cốc” lay động lòng người, một người khóc nước mắt thành sông, một người chờ chờ hóa núi. Thái Nguyên còn là vùng đất của những di tích lịch sử lâu đời, thành phố với nhiều khu du lịch nổi tiếng. Công ty cổ phần Kim Thái – Khách sạn Kim Thái tự hào là một trong những khách sạn hàng đầu tại Thái Nguyên, điểm dừng chân lý tưởng trong mỗi hành trình của quý khách khi đến với thành phố xinh đẹp này.

06/09/2023

Xem thêm

DỊCH VỤ KHÁCH SẠN “CHẠM TỚI CẢM XÚC KHÁCH HÀNG BẰNG SỰ THẤU CẢM”

Tận tâm, tập trung vào khách hàng và đảm bảo sự hài lòng với trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ và không chỉ dừng lại ở phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, mà nó đang trở thành văn hoá của khách sạn Kim Thái

11/07/2023

Xem thêm

CHÚNG TÔI TIN VÀO DỊCH VỤ CỦA MÌNH VÀ BẠN BIẾT ĐIỀU ĐÓ

Vị trí nằm giữa trung tâm thành phố Thái Nguyên, vời đầy đủ các tiện ích xung quanh khu vực khách sạn.

11/07/2023

Xem thêm

TRUNG THU ĐOÀN VIÊN – SUM VẦY HẠNH PHÚC

Trung thu được xem là Tết Đoàn viên, là Tết của tình thân, là truyền thống từ bao đời không thể thay đổi của người Việt Nam ta. Trong không khí của ngày đặc biệt này,

11/07/2023

Xem thêm

CHÀO MỪNG NGÀY DU LỊCH THẾ GIỚI 27/9

Từ năm 1980, ngày 27/9 chính thức được Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hiệp Quốc chọn làm “Ngày Du lịch thế giới” và được tổ chức hàng năm.

11/07/2023

Xem thêm

NGÀY HỘI VĂN HÓA DÂN TỘC DAO LẦN THỨ II TẠI THÁI NGUYÊN

Ngày 28/9, tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Tổ chức Ngày hội Văn hóa dân tộc Dao toàn quốc lần thứ II tại tỉnh Thái Nguyên, năm 2022 (viết tắt là Ngày hội)

11/07/2023

Xem thêm