02.083.933.588

Kim Thái Hotel

KHÁCH SẠN KIM THÁI – ĐỊA ĐIỂM KHÔNG NÊN BỎ LỠ TẠI THÁI NGUYÊN

KHÁCH SẠN KIM THÁI – ĐỊA ĐIỂM KHÔNG NÊN BỎ LỠ TẠI THÁI NGUYÊN

05/11/2020

 

Thái Nguyên những năm gần đây, nhờ sự chú trọng cải tiến đáng kể về hạ tầng cũng như chất lượng dịch vụ đã và đang ngày càng thu hút nhiều du khách đến trải nghiệm và khám phá. Các địa điểm du lịch như Hồ Núi Cốc, Hang Phượng Hoàng, Thác Bảy Tầng… đang ngày một thay đổi để mang đến không gian du lịch lý tưởng cho du khách. Khách sạn, nhà nghỉ, vì thế cũng tăng đáng kể về nhu cầu và khách sạn Kim Thái là một trong nhưng địa điểm không thể bỏ lỡ của du khách khi đến với Thái Nguyên.

Chính lượng khách du lịch, hội, họp, công tác “khổng lồ” đổ về mỗi năm đã kéo theo nhu cầu lưu trú tăng mạnh, mang lại nhiểu tiềm năng và cơ hội mới cho thị trường khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Thái Nguyên. Số lượng khách sạn 3 sao đang có xu hướng tăng đột biến. Tuy vậy, cơ hội cũng đi kèm với nhiều thách thức. Để đáp ứng được những nhu cầu nghỉ dưỡng ngày một cao của du khách, không chỉ cần vị trí đẹp, thuận tiện đi lại, các khách sạn còn cần trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn.

Khách Sạn Kim Thái

Khách sạn Kim Thái – Trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng

Khách sạn Kim Thái tọa lạc tại vị trí trung tâm

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố, là một trong những dự án đi đầu trong phân khúc khách sạn 3 sao tại Thái Nguyên, khách sạn Kim Thái được trang bị những ưu thế nổi bật, hướng đến những trải nghiệm du lịch thật sự đáng nhớ cho khách hàng.

              Phòng nghỉ tiện nghi và sang trọng

Kim Thái Hotel là một trong những khách sạn 3 sao nổi bật tại Thái Nguyên với tổng số phòng lên tới 69, hệ thống phòng hướng nhìn ra đường tròn trung tâm, tâm điểm của thành phố. Nơi đây trở thành điểm đến được yêu thích của rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế, địa điểm không nên bỏ lỡ tại Thái Nguyên.

Ngoài ưu thế về vị trí, mặt tiền trung tâm, Kim Thái Hotel còn gây ấn tượng bởi những tiện nghi độc đáo. Khách sạn sở hữu nhà hàng trên tầng 15 với sức chứa lớn lên đến 130 khách, phòng hội nghị với sức chứa lên đến 150 khách, nhằm phục vụ buffet sáng, các chương trình hội nghị, hội thảo cũng như các buổi tiệc chiêu đãi, party, sinh nhật.

               Nhà hàng tại tầng 15 khách sạn

Bên cạnh đó, du khách khi đến với Thái Nguyên cũng được trải nghiệm nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn. Có thể kể đến như dịch vụ Spa, xông hơi, ẩm thực từ Âu sang Á và mua mang về món quà đặc sản của Thái Nguyên đó là Chè Tân Cương nổi tiếng. Kim Thái Hotel hứa hẹn mang đến sự hài lòng và những trải nghiệm du lịch, hội, họp khó quên cho kì nghỉ tại Thái Nguyên của bạn./.