02.083.933.588

Khách Sạn Kim Thái

Restaurant at 15th floors

Restaurant at 15th floors

THƯỞNG THỨC ẨM THỰC THEO PHONG CÁCH CHÂU ÂU

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, sang trọng, bạn sẽ được hoà mình vào không gian hiện đại đậm chất châu Âu với giá cả hợp lý tại nhà hàng của khách sạn Kim Thái.
Nằm tại tầng 15 của khách sạn, khi đặt chân vào bên trong bạn sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên với sự bài trí ấn tượng, với tông màu màu tươi sáng đơn giản nhưng đầy sang trọng. Nhà hàng được bài trí hài hoà, từng chi tiết nhỏ đều được chăm chút để đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Mỗi phòng ăn, nhà hàng đều thiết kế những cửa sổ lớn có tầm nhìn ra ngoài trung tâm thành phố, thực khách có thể vừa ăn, vừa ngắm toàn cảnh thành phố Thái Nguyên và sự náo nhiệt tại nơi đây.
Không gian rộng rãi, nhà hàng có sức chứa tới gần 200 người, bao gồm: 1 không gian ăn chung, 1 quầy bán nước ép và rượu, 2 phòng ăn VIP và 1 phòng ăn lớn, hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.
Đi kèm với sự sang trọng, nhà hàng tại khách sạn cũng mang đến cho thực khách những món ăn theo phong cách chuẩn châu Âu với cách chế biến độc đáo, bày trí bắt mắt. Không chỉ cầu kì trong cách bài trí, những nguyên liệu làm nên các món ăn của nhà hàng cũng được lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, nhà hàng cũng có thể phục vụ những món ăn châu Á theo yêu cầu của khách hàng.
Hãy đến với nhà hàng của khách sạn Kim Thái để thưởng thức những hương vị chuẩn châu Âu nhé!